Trang chủ Điềm Báo

Điềm Báo

Điềm báo luôn là một chủ đề được nhiều người quan tâm và có một sự thật rằng dù bạn có tin vào điều này hay không thì nó vẫn sẽ diễn ra.

Chính vì thế mới nói, nếu bạn tin thì những điềm báo trước có thật thì nó sẽ phát tác dụng và nếu bạn không tin thì cũng chẳng sao cả.

Điểm báo là gì?

Điềm báo là một danh từ dùng để chỉ một sự vật hoặc hiện tượng có thể xảy ra trong tương lai và có khả năng dự đoán dược.

Thế giới có hai dạng điềm đó chính là điềm báo và điềm gở, chúng mang ý nghĩa nhau nhưng một dạng là chưa xác định được may mắn hay xui xoẻ và còn dạng còn lại nhất định mang vận xui đến.

Thật khó để mà xác định về nguồn gốc của những điềm báo may mắn nhưng có thể nhận định rằng từ thời xa xưa người ta đã có niềm tin mãnh liệt vào điều này.

Đây chỉ là sự mê tín của người phương Đông? Không chính xác, vì những người phương Tây cũng cho rằng điềm báo là một điều không thể lý giải, đó là một dạng tâm linh.

Xác định hiện tượng và hoá giải

Trước khi bạn muốn giải đáp điềm báo bạn cần phải xác định được những hiện tượng tự nhiên cụ thể mà bạn phải như: Thịt giật, chim sa cá nhảy, hắt hơi…

Từ những điều trên chúng ta mới có thể dựa vào đó mà giải mã một cách chính xác và chi tiết.

Vì những lý do này, chuyên mục “Điềm báo” tại XosoBK8 sẽ tổng hợp giúp bạn những điềm báo phổ biến và cách hoá giải cụ thể trong từng bài viết.